Lễ công bố Quyết định phê chuẩn chức danh Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhiệm kỳ 2016-2021 Cập nhật ngày: 29/12/2015

Cập nhật ngày: 29/12/2015

Ngày 28/12/2015, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định phê chuẩn chức danh Giám đốc Học viện nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Lê Quốc Doanh – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT; ông Trần Quốc Khánh – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; ông Nguyễn Trọng Thừa – Thứ trưởng Bộ Nội vụ; Ông Bùi Văn Thạch – Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; Ông Vũ Tuấn Dũng –Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội; Bà Lê Thị Bình – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PNNT; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Cục Thú y, Viện Thú y Quốc gia, Vụ Khoa học Công nghệ, Bộ GD&ĐT; Bộ Tư lệnh Binh chủng Tăng Thiết Giáp; lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành thành phố Hà Nội, các địa phương; lãnh đạo UBND các tỉnh, UBND Huyện Gia Lâm, UBND Thị trấn Trâu Quỳ; đại diện Đại sứ quán các nước Mô-dăm-bích, Campuchia, Hà Lan, Nhật Bản…; đại diện Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam; lãnh đạo các Trường đại học, Viện nghiên cứu; các công ty Thuốc thú y, Cây trồng, Thức ăn chăn nuôi… đã về dự và tặng hoa chúc mừng.

Về phía Học viện có PGS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Học viện; GS.TS. Trần Đức Viên - Chủ tịch Hội đồng Học viện; TS. Nguyễn Quốc Oánh – Chủ tịch Công đoàn Học viện; đồng chí Hồ Thị Thúy Hằng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên; đồng chí Lê Thị Vân – Chủ tịch Hội Sinh viên; các thầy, cô nguyên là lãnh đạo Học viện qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng Bộ, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, cán bộ chủ chốt Học viện , đại diện nhà giáo, CBVC và sinh viên Học viện.

Mở đầu buổi lễ, bà Lê Thị Bình - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT về công tác cán bộ, phê chuẩn chức danh Giám đốc Học viện đối với PGS.TS. Nguyễn Thị Lan – Phó giám đốc phụ trách Học viện.

Thay mặt lãnh đạo Bộ NN& PTNT, Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Học viện. Thứ trưởng đánh giá cao những thành tựu mà Học viện đã đạt được trong những năm qua và mong muốn PGS.TS. Nguyễn Thị Lan tiếp tục phát huy truyền thống, thành quả của các thế hệ trước, đoàn kết chặt chẽ với lãnh đạo Học viện, vượt qua những thách thức, giúp Học viện có những bước phát triển mới, ngày càng vững mạnh hơn.

Chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Thị Lan nhận nhiệm vụ mới, trên cương vị là người tiền nhiệm, nguyên Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng Học viện, GS.TS. Trần Đức Viên đã nhắn nhủ với người kế nhiệm hãy luôn nuôi dưỡng khát vọng đổi mới, chấp nhận thách thức, nắm bắt thời cơ, dám dấn thân, chấp nhận hi sinh để tìm và gặt hái thành công. Giáo sư mong tân Giám đốc tiếp tục nỗ lực không ngừng vì sự phát triển của Học viện trong tương lai. Giáo sư cũng gửi lời cảm ơn đến các vị lãnh đạo Bộ, Ban ngành, đặc biệt là sự quan tâm sát sao của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát dành cho Học viện.

Phát biểu sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, PGS.TS. Nguyễn Thị Lan bày tỏ sự cảm ơn chân thành và mong muốn trong nhiệm kì mới 2016-2021 tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ NN&PTNT, Đảng ủy khối các trường ĐH&CĐ Hà Nội, các Bộ, Ban, Ngành; sự phối hợp có hiệu quả của các địa phương, các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước; sự chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ của tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc, Hội đồng Học viện cũng như sự tin tưởng, giúp đỡ, tạo điều kiện của toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên và người học trong Học viện. Tân Giám đốc Học viện -  PGS.TS. Nguyễn Thị Lan hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, kế thừa và phát huy những thành tích, truyền thống của thế hệ đi trước, góp phần xây dựng Học viện Nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển, trở thành cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học có uy tín, chất lượng cao trong nước và khu vực, đồng thời tạo môi trường làm việc thuận lợi, nghiêm túc, hiệu quả để cán bộ viên chức, giảng viên, sinh viên đồng tâm hiệp lực vì mục tiêu chung ổn định và phát triển Học viện ngày càng vững mạnh./.

Bà Lê Thị Bình – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố quyết định

phê chuẩn chức danh giám đốc Học viện

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh trao quyết định và tặng hoa cho PGS.TS. Nguyễn Thị Lan

GS.TS. Trần Đức Viên tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Học viện