Không khí tập luyện cho Gala Xuân No.2

Ngày 21/ 01/2016 khoa Nghệ thuật Đại chúng sẽ tổ chức một chương trình nghệ thuật đặc sắc, Gala Xuân No.2 “ Vũ khúc mùa xuân” tại Nhà văn hóa trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Đêm nhạc hứa hẹn sự bùng nổ của sinh viên khoa Nghệ thuật Đại chúng và những khách mời đặc biệt như nhóm Oplus, Á hậu Hoàng Anh và nhóm người mẫu nhí với những trang phục áo dài rực rỡ mang sắc màu của ngày Tết

Đêm Gala hứa hẹn một chương trình đặc sắc
Trong những ngày cuối chuẩn bị diễn ra chương trình, không khí tập luyện của các bạn sinh viên càng dâng cao hơn. Mặc cho thời tiết ngày càng giảm nhiệt độ, thậm chí có những hôm mưa dầm rả rích nhưng các diễn viên của chúng tôi không ngày nào là không tập luyện miệt mài. Các bạn vẫn luôn tạo động lực cho nhau sau mỗi giờ lên lớp để tranh thủ luyện thanh, khớp đội hình với mục đích duy nhất là sự thành công vang dội của đêm Gala.
 Bài và ảnh: Khoa NTĐC